8 Mẹo về cách trang trí sân vườn đẹp không nên bỏ qua

  • 707 Views

Để có một khoảng không sân vườn rộng giúp bạn có được những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Sau đây hãy cùng Trường Phú Thuận chia sẻ về một số mẹo trang trí sân vườn đẹp.
Bạn không cần tốn quá nhiều tiền hay làm gì to tát, bạn cũng chỉ cần một mảnh vườn với diện tích nhỏ, và để tránh những lý do bất tiện như hàng xóm, thời tiết, côn trùng…ngăn cản.

8 Mẹo về cách trang trí sân vườn đẹp

Mẹo về cách trang trí những khóm hoa

Nếu bạn muốn khu vườn trông lãng mạng và sinh động thì chúng ta có thể trang trí bên canh những khóm hoa một chậu nước nhỏ hoặc là những bình gốm.
Mẹo trồng một số loại cây tán nhỏ cho khu vườn của bạn.

Cách trang trí sân vườn
Cách trang trí sân vườn

Bạn nên trồng một số loại cây tán nhỏ sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn không bị che khuất âm u. Với những loại cây có tán nhỏ chúng ta cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều không gian của khu vườn.

Mẹo trang trí sân vườn bằng cách đặt không gian thư giãn vào sân vườn

Một việc rất quan trọng là cần bố trí một bộ bàn ghế nhỏ, có thể là ghế đá hoặc ghế gỗ…và ở giữa khu vườn của bạn để tiện cho việc uống trà đọc sách. Bạn cũng có thể đặt một chiếc xích đu ở một góc nào đó cho khu vườn.

Mẹo cách trang trí sân vườn với hàng rào cây

Bạn cũng có thể tô điểm cho hàng rào quanh sân vườn bằng cách trồng cây và dây leo theo các mặt đứng. Việc bạn trang trí hàng rào theo kiểu vừa tận dụng không gian vừa tạo được cho các mảng xanh đa dạng cho ngôi nhà.

Mẹo trang trí sân vườn với khu vườn treo

Còn gì tuyệt vời hơn nếu chúng ta sở hữu một khu vườn treo cùng những chậu hoa đa sắc, với cách bài trí đẹp mắt chắc chắn sẽ giúp khu vườn của bạn thu hút rất nhiều.

Cách trang trí sân vườn với một hồ cá nhỏ

Khu vườn của bạn cũng sẽ trở nên sinh động hơn nếu chúng ta đặt một bể cả nhỏ ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn, và bạn có thể đặt chúng ở dưới những hàng rào với những chậu hoa với nhiều màu sắc giúp cho khu vườn của bạn đẹp hơn và tiết kiệm được không gian nhiều hơn.

Cách trang trí sân vườn
Cách trang trí sân vườn

Mẹo trang trí sân vườn bằng cách treo những chậu hoa nhỏ trên hàng rào

Nếu khu vườn của bạn không đủ lơn, và bạn muốn tiết kiệm diện tích của khu vườn thì đây sẽ là một trong những cách mà nhiều người thường hay nghĩ đến, đó là bạn có thể tô điểm cho khu vườn của mình bằng cách đặt treo những chậu hoa nhỏ trên hàng rào.

Cách trang trí sân vườn kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

Không cần phải dùng đến tường rào bằng sắt hay được xây dụng theo những kiểu mẫu hiện đại bằng gỗ hoặc bằng tre được thiết kế lạ mắt với những giỏ hoa treo đầy màu sắc mang đến cho bạn vẻ đẹp cổ điển hiện đại nhưng không làm mất đi vẻ đẹp tao nhã của ngôi nhà bạn. Bạn có thể xem thêm một số bài viết khác tại: http://conhantaograss.com/

Xem thêm chi tiết tại:

>>>Cách tạo sân vườn đẹp mà chưa tốn đến 500 nghìn đồng

>>>Ý tưởng về cách thiết kế sân vườn đẹp