Các tiêu chí để chọn nhà cung cấp cỏ nhân tạo

  • 978 Views

Các dự án nào cần cung cấp cỏ nhân tạo gồm

Các dự án lớn cần dùng cỏ nhân tạo ở đây phải kế đến đấy là: các sân golf, sân golf mini, sân tập golf, sân bóng đá mini, sân tennis, tùy theo loại sân mà bạn cần thi công thì sẽ có loại cỏ phù hợp.

Ví dụ như thi công cho các sân golf thì người ta sẽ dùng cỏ nhân tạo sân golf với chiều cao cỏ ngắn chỉ khoảng từ 12 – 15 mm, sợi có khá bé và đan xen cuộn vào nhau.

Còn cỏ nhân tạo sân bóng đá thì dài hơn nhiều, chiều cao của nó lên đến 50 mm và sợi cỏ to và dài.

Các tiêu chí để chọn nhà cung cấp cỏ nhân tạo
Các tiêu chí để chọn nhà cung cấp cỏ nhân tạo

Các tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân cho dự án của bạn

Để lựa chọn được nhà cung cấp cỏ nhân tạo uy tín chất lượng đồng thời có mức giá ưu đãi nhất thì bạn cần dựa trên các yếu tố sau:

Chất lượng của cỏ: cần xem xét xem cỏ họ cung cấp có những loại nào nếu có thể thì nên yêu cầu nhà cung cấp cho xem mẫu cỏ trước sau đó thì tim hiểu các thông tin khá như chất liệu, dtex cỏ, mật độ mũi khâu, chiều cao sợi cỏ, khoảng cách hàng cỏ, mật độ mũi khâu trên 1 m chiều dài hàng cỏ…Bởi vì những thông số đó có tính chất quyết định đối với độ bền của cỏ sau này.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng cỏ rồi thì điều tiếp theo cần xem xét đấy là giá. Nếu bạn cần cỏ để thi công cả 1 công trình lớn thì nên đàm phán để mua được với mức giá tốt nhất. Vì thường các công ty cung cấp cỏ sẽ để giá ưu đãi hơn cho những khách hàng mua với số lượng lớn.

Cỏ thể yêu cầu xem thêm ảnh hoặc các thông tin về các công trình mà đơn vị đấy đã thi công để xem xét về độ thẫm mỹ cũng như là sự hài lòng của khách hàng đối với công ty mà mình đang xem xét để chọn lựa.

Giới thiệu doanh nghiệp cung cấp cỏ nhân tạo đẳng cấp về chất lượng và ưu đãi về giá cả.

Đó chính là Golffami, thương hiệu được xây dựng uy tín lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, cỏ golf, thiết bị tập golf, chơi golf.

Golffami là thương hiệu được phát triển bởi công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiết Bị Trường Phú Thuận.

Với mục tiêu thỏa mãn được tối đa mong muốn của khách hàng, Golffami đã và đang xây dựng được uy tín thương hiệu trong mắt khách hàng. Sử dụng sản phẩm của Golffami bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

tiêu chí để chọn nhà cung cấp cỏ nhân tạo
Tiêu chí để chọn nhà cung cấp cỏ nhân tạo

Thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm cỏ nhân tạo mà Golffami đang cung cấp quý khách hàng quy truy cập ngay website: conhantaograss.com

Bài viết liên quan:

4 tiêu chí để chọn cỏ nhân tạo sân vườn Hà Nội đẹp nhất

Đánh giá chất lượng còn lại của cỏ nhân tạo thanh lý như thế nào

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn thông tin chi tiết và nhanh nhất.

HOTINE: 0243 797 0279 – 0944 891 896

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiết Bị Trường Phú Thuận – Golffami

CNHN: 27A/139 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

CH-HCM: Số 981/4 Phạm Văn Đồng, KP5, P Linh Tây, Q Thủ Đức, HCM