Cách làm sân vườn đẹp cho ngôi nhà của bạn

  • 933 Views

Làm thế nào để bạn có được một khu vườn với không gian sân vườn quanh nhà bạn cho thật bắt mắt làm thế nào để trang trí không gian sân vườn quanh nhà bạn cho thật bắt mắt và ấn tượng.

Những chi tiết trong sân vườn tường rất nhỏ, đơn giản nhưng cũng lại vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện thẩm mỹ cho mặt tiền nhà bạn, và cách làm sân vườn đẹp cho ngôi nhà bạn như thế nào. Yếu tố cảnh quan là một trong những yếu tố không thế thiếu trong không gian sinh hoạt và nâng cao tiện nghi sống tốt nhất!

Cách làm sân vườn đẹp
Cách làm sân vườn đẹp

Vậy có phương án nào đơn giản, dễ thực hiện để giúp bạn trang trí cảnh quan sân vườn hay không? Dưới đây là một số ý tưởng trang trí đơn giản, sáng tạo mà bạn có thể áp dụng để thay đổi diện mạo cho ngôi nhà bạn đến không ngờ.

Một số cách làm sân vườn đẹp cho ngôi nhà bạn

1. Cách làm sân vườn đẹp kết hợp thềm bậc gỗ

Việc nhấn lại các chất liệu gỗ ở bậc thềm và lối đi vào nhà làm tổng thế kiến trúc giúp cho ngôi nhà của bạn có sự đồng nhất và đẹp mắt. Và có sự kết hợp thêm hệ thống chiếu sáng nền vào ban đêm, những lỗi đi này cũng sẽ trở nên rất ấn tượng.

2. Cách làm sân vườn đẹp bậc đá trũng vào nhà

Đây được coi là ý tưởng này rất đơn giản và ấn tượng. Bạn chỉ cần hạ cốt nền, đào những hố trũng thấp trên lối đi và đặt phiến đá lát nền sao cho nó thấp hơn cốt nền sân vườn. Sau đó bạn trồng cỏ xen kẽ xung quanh vào đường đi. Bạn cũng sẽ có những lối đi là các bậc đá trũng đẹp mắt và thời thượng hơn các bậc được bố trí thông thường.

3. cách làm sân vườn đẹp với đá to bản lát lối đi

Phải nói rằng phương án lối đi được yêu thích và hiệu quả nhất là sử dụng những phiến đá sáng màu nổi bật trên nền sân và cỏ. Lối đi được lát thẳng ngay ngắn đơn giản mà không nhàm chán. Với màu trắng của các bậc đá dẫn hướng lối vào và mắt nhìn, gây ấn tượng thẩm mỹ mạnh cho người quan sát. Chỉ với một thủ pháp đơn giản như vậy, lối vào cùng mặt tiền nhà bạn cũng sẽ trở nên bắt mắt hơn rất nhiều.

Cách làm sân vườn đẹp
Cách làm sân vườn đẹp

4. cách làm sân vườn đẹp với lát nên lối đi chữa V

Nếu bạn thấy cách lát gạch nền thông thường đã quá nhàm chán, bạn cũng hãy thử những cách lát mới lạ, hiện đại hơn như lát chữ V. Và cũng chỉ đơn giản thế thôi là diện mạo khu vườn nhà bạn đã thay đổi đáng kể.

5. cách làm sân vườn đẹp bậc nền hình thù sáng tạo

Tại sao bạn nhất định có được những phiến đá lát nền phải là hình vuôn hay hình chữ nhật. Bạn cũng có thể thử thay đổi hình thù khác như: Hình tròn, hình ovan…Bạn cũng sẽ rất bất ngờ thích thú với diện mạo của khu vườn này.

Nếu bạn đang muốn có những bước nhằm có được về cách làm sân vườn đẹp có thể xem thêm một số các mẫu làm tại web: http://conhantaograss.com/

Bài viết liên quan:

>>>Mẹo thiết kế thi công quán cafe sân vườn giá rẻ

>>>10 Địa điểm về cà phê sân vườn đẹp bạn không nên bỏ qua khi đến Sài Gòn