Cách làm tiểu cảnh sân vườn đẹp với đá tự nhiên cỏ nhân tạo

  • 2363 Views

Nếu bạn thấy đá tự nhiên sẽ khó có thể thực hiện được những đường nét tinh tế của tiểu cảnh nhưng chỉ cần lưu ý một số cách dưới đây bạn sẽ có thể trang hàng khu tiểu cảnh bằng đá tự nhiên đẹp mê li nhất

Cách làm tiểu cảnh sân vườn với đá tự nhiên

Những viên đá vô tri sẽ được thổi hồn để mang đến cho bạn khu tiểu cảnh sân vườn nhà bạn cùng vẻ đẹp bất ngờ. Những tưởng đá tự nhiên khó có thể thực hiện được những đường nét tinh tế của tiểu cảnh nhưng chỉ cần lưu ý những cách dưới đây bạn sẽ làm được một khu tiểu cảnh sân vườn đá tự nhiên cùng cỏ nhân tạo.

Cách làm tiểu cảnh sân vườn đẹp với đá tự nhiên
Cách làm tiểu cảnh sân vườn đẹp với đá tự nhiên

Thiết kế sân vườn rộng rãi hay những khu tiểu cảnh sân vườn không còn xa lạ. Rất nhiều gia chủ có ý tưởng thiết kế cho không gian sống gần gũi với thiên nhiên nên đã đưa ra những ý tưởng để tạo nên khu tiểu cảnh sân vườn thật đẹp. Có rất nhiều vật liệu để bạn có thể lựa chọn trang trí cho tiểu cảnh sân vườn nhà mình như: Hoa, cỏ, cây cảnh, chậu hoa, gỗ, đất, tượng, nước…và tất nhiên không thể thiếu được những viên đá tự nhiên.

Không chỉ sử dụng để lát đường, mặt tiền hay những bậc cầu thang hay ốp tường…đá còn được dùng để làm đẹp cảnh quan sân vườn, bạn có thể có sự kết hợp dán cỏ nhân tạo tiểu cảnh.

Bạn cũng nên tưởng tượng khi bạn muốn có một không gian để tinh thần lạc quan thoải hơn, bạn có thể dạo bước trên những con đường có các bậc đá, hay ngồi ở những phiến đá có cỏ dại hoa đẹp xung quanh ngắm nhìn bờ ao kè đá…chắc chắn những muộn phiền của bạn cũng sẽ tan biết bạn sẽ có những cảm giác mới lạ tâm hồn thoải mái.

Cách trang trí đá trong khu tiểu cảnh sân vườn của bạn có thể chỉ là vài ba phiến đá tạo nên một không khí trung du kết hợp cùng với ít cỏ cây hoang dại nơi khe đá tạo nên cảm giác hoang dã nhưng lại có gì đó độc đáo lạ mắt gần gũi với thiên nhiên.

Hoặc bạn có thể làm đẹp tiểu cảnh sân vườn với đá tự nhiên đơn giản hơn là bạn có thể thiết kế một bức tường rào ong khiến ngôi nhà bạn có sự khác biệt và nổi bật so với những căn hộ xung quanh.

Cách làm tiểu cảnh sân vườn đẹp với đá tự nhiên
Cách làm tiểu cảnh sân vườn đẹp với đá tự nhiên

Bạn có thể thiết kế một ao nhỏ trong vườn với bờ ao được kè đá xung quanh là cỏ nhân tạo rồi bạn bố trí thêm hệ thống máy bơm nước tự động giúp ao luôn sạch và đá được xử lý khéo léo có thể giấu máy bơm bên trong, và thêm những chú cá vàng và những cụm hoa súng sen…đó quả là một điều quá tuyệt vời.

Có rất nhiều cách chữa để bạn là đẹp tiểu cảnh sân vườn với đá tự nhiên mà bạn có thể tham khảo thêm, bạn chỉ cần có ý tưởng, được sự trợ giúp của người có chuyên môn, đủ điều kiện thực hiện thì việc thiết kế, xây dựng có thể được hoàn thiện chỉ là vấn đề thời gian.

Nếu bạn đang cần làm với những thảm cỏ nhân tạo của những mảnh sân vườn đẹp bạn có thể liện hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất!

Bài viết liên quan:

>>>Giải pháp không cần nhiều thời gian để chăm sóc sân vườn

>>>Mẹo thiết kế thi công quán cafe sân vườn giá rẻ