Cách thi công cỏ nhân tạo ốp tường trang trí

  • 5167 Views

Cỏ nhựa trang trí thường thường có kích thước 40 cm * 60 cm, chính vì thế mà việc thi công lắp đặt không phức tạp. Quý khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà hoặc liên hệ với các đơn vị thi công uy tín để được tư vấn kỹ thuật tự lắp đặt cỏ nhựa treo tường đẹp và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Khi trang trí cỏ nhựa nhân tạo lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn là nên kết hợp với những cụm cây là nhỏ, những cụm rủ. Bởi chỉ có như vậy mới có thể tạo nên một bức tường sinh động giống như một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc, điều này cũng sẽ giúp cho không gian của bạn rộng hơn, tươi mát hơn.

Cách thi công cỏ nhân tạo ốp tường trang trí
Cách thi công cỏ nhân tạo ốp tường trang trí

Việc thi công cỏ nhân tạo trang trí tường nhìn chung khá đơn giản, hầu như mọi người đều có thể làm được, để tiết kiệm chi phí, thời gian vừa đẹp mắt, vừa có tính thẩm mỹ, để tránh các loại chi phí phát sinh không đánh có chúng ta nên tham khảo cách ốp cỏ nhân tạo ốp tường theo các bước đơn giản bên dưới.

Các bước thi công cỏ nhân tạo ốp tường trang trí

Bước 1: Chuẩn bị vật tư:

– Tùy vào các yêu cầu thiết kế và hiện trạng công trình cần lắp đặt mà bạn cũng cần có thể chuẩn bị những vật dụng để thi công sau: khoan tường, tắc kê, dây rút, khung lưới nhựa định vị, keo…

Bước 2: Đo đạc kích thước công trình:

Xác định vị trí cụ thể kích thước, và phác thảo trên một tờ giấy để tính toán số lượng cùng vật tư cỏ nhựa nhân tạo cần thiết.

Bước 3: Ghép các tấm cỏ nhựa nhân tạo với nhau

Tại bước này, bạn có thể ghép các tấm cỏ vỉ trang trí khổ 40*60 cm với nhau tạo thành 1 mảng lớn theo diện tích đã tính toán bằng dây rút cố định.

Có thể sơn lót mảnh tường cần thi công bằng màu xanh là làm nền trước khi cố định cỏ vào tường nhằm tạo ra không gian đồng nhất đẹp hơn.

Bước 4: Gắn mảng cỏ lên tường và cố định

Gắn các tấm cỏ vừa ghép được ở bước 3, dùng đinh thép đóng hoặc dùng keo dán cố định mảng cỏ dính chặt vào tường. Cùng chỉnh sửa các mảng cỏ cho thẩm mỹ.

Bước 5: Trang trí thêm cây cỏ tạo điểm nhấn cho cỏ nhân tạo dán tường.

Cách thi công cỏ nhân tạo ốp tường trang trí
Cách thi công cỏ nhân tạo ốp tường trang trí

 

Tùy vào sự sáng tạo và sở thích mà bạn có thể trang trí thêm hoa hay cây leo cùng xen kẽ lên những mảng cỏ. Có thể bạn trang trí một vài cụm cây dương xỉ, hoặc có thể là vài bông hoa vàng đó, hoặc chạy quanh là một vài đoạn cây leo tường giả. Việc này sẽ làm cho thảm cỏ nhựa trang trí tường nhà bạn ít đơn điệu hơn.

Mua thảm cỏ nhựa trang trí tường ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị, công ty bán cỏ nhân tạo ốp tường, cây cỏ nhựa trang trí với nhiều chủng loại và mức giá khác nhau. Để có thể mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá rẻ nhất, quý khác hàng cần tham khảo và tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm do các công ty uy tín phân phối trực tiếp.

Golffami là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp cỏ nhựa trang trí dán tường, cỏ nhựa nhân tạo ốp tường hàng dầu tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng báo giá cỏ trang trí dán tường rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Golffami luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Sự hài lóng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua cỏ nhựa trang trí tại Golffami, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng.

Các sản phẩm và ứng dụng tiêu biểu, cỏ nhựa trang trí dán tường, cỏ trang trí sân vườn, cỏ trang trí shop, cỏ trang trí spa, cỏ trang trí mần non, cỏ trang trí chung cư, cỏ giả trang trí…

Bài viết liên quan:

>>>Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ Hà Nội chất lượng cao

>>>Cỏ nhựa nhân tạo trang trí giá rẻ Hà Nội