Chi phí là sân cỏ nhân tạo 7 người rẻ và tiết kiệm nhất

  • 148 Views

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh sân cỏ nhân tạo, bạn cũng đang có nhiều những băn khoăn chưa biết chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người là bao nhiêu. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp cho bạn về mức chi phí làm cỏ nhân tạo sân bóng đá. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm sân bóng cỏ nhân tạo. Golffami xin tư vấn cho khách hàng cái nhìn khái quát hơn về chi phí làm cỏ nhân tạo sân bóng đá 7 người như thế nào cho tốt.

Trước khi có câu trả lời chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người là bao nhiêu bạn cần tìm hiểu rõ quy trình làm sân cỏ nhân tạo bao gồm những công đoạn gì? Bạn cũng cần chuẩn bị những gì? Từ đó bạn mới hoạch định được chi phí đầu tư cho từng công đoạn và từng hạng mục.

Chi phí là sân cỏ nhân tạo 7 người
Chi phí là sân cỏ nhân tạo 7 người

Chi phí sân cỏ nhân tạo 7 người gồm những chi phí nào?

Cỏ nhân tạo là một trong những hạng mục chiếm chi phí lớn nhất trong tổng chi phí đầu tư làm sân cỏ nhân tạo. Cũng có thể bạn cũng đang cần có những cân nhắc tham khảo và lựa chọn những đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín và cũng là nhà phân phối trực tiếp cỏ nhân tạo từ các hãng nổi tiếng để có được sản phẩm chất lượng tố và giá thành hợp lý nhất. Việc đầu tư làm sân cỏ nhân tạo ngoài chi phí mua bạn cũng cần chuẩn bị những chi phí như sau:

– Chi phí thuê đất

– Chi phí thi công nền hạ

– Chi phí cỏ nhân tạo

– Chi phí phụ kiện

– Chi phí bảo dưỡng

Chi phí thuê đất:

Chi phí thuê đất bao nhiêu là hợp lý? Với 1 sân bóng trung bình doanh thu trung bình thi chi phí thuê đất không được quá 15% doanh thu tổng chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo.

Để giảm chi phí thuê đất:

– Bạn nên làm hợp đồng thuê đất dài hạn hơn 5 năm. Và tốt nhất là 10 năm

– Thời hạn thanh toán bạn nên để từ 6 tháng trở lên

Một số lưu ý khi chọn đất để thuê:

Đất cũng cần phải gần trường hoc hoặc khu dân cư tối ưu nhất là gần đại học hay các khu văn phòng.

Thời hạn thuê đất tối thiểu 5 năm

Phải có đường đi thuận tiện.

Chi phí là sân cỏ nhân tạo 7 người
Chi phí là sân cỏ nhân tạo 7 người

Chi phí thi công nền hạ

Chi phí thi công nền hạ chiếm khoảng 10-15% trong tổng chi phí làm sân cỏ nhân tạo. Việc thi công nền hạ là bước rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sân bóng đá và thời gian khai thác, sử dụng sân. Chi phí cho nền hạ là chi phí mua nguyên vật liệu gồm có: Đá, cát được sử dụng để nâng cao nền, tạo độ ổn định cho bề mặt sân bóng.

Chi phí cỏ nhân tạo:

Chi phí mua cỏ nhân tạo và thi công mặt cỏ chiếm 50-60% chi phí làm sân bóng. Đây là chi phí chủ yếu để hoàn thiện sân bóng đá. Nhà đầu tư nên chú ý đến chất lượng cỏ nhân tạo nó ảnh hưởng nhiều đến bề mặt của sân một cách tốt nhất.

Chi phí phụ kiện sân bóng bao gồm các chi phí như hệ thống chiều sáng, cột đèn

Chi phí bảo dưỡng:

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo chiếm một phần chi phí nhỏ trong tổng chi phí làm sân cỏ nhân tạo, hàng năm các chủ đầu tư mất một khoản chi phí tầm 10-20 triệu để bảo dưỡng sân.

Chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công hàng trăm sân bóng cỏ nhân tạo, chúng tôi cũng đưa ra chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang có ý định làm sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người bạn cũng có thể tham khảo tại web của chúng tôi: http://conhantaograss.com/

Bài viết liên quan:

>>>Hướng dẫn cách làm sân bóng cỏ nhân tạo

>>>Bản vẽ thiết kế sân bóng đá mini 7 người