Đặc điểm cỏ trang trí sân vườn đẹp bạn không nên bỏ qua

  • 503 Views

Ngày nay ứng dụng của cỏ nhân tạo trang trí sân vườn để thảm cỏ giả trong nhà hay dán trên tường ngoài sân, cùng ban công tạo cho bạn một không gian xanh mát hơn ngày càng rộng.

Được biết với những ứng dụng của cỏ nhân tạo cao và rộng rãi nên phải nói giá bán cho một m2 cùng thảm cỏ nhân tạo ngày càng rẻ càng tốt hơn. Không chỉ có giá tốt hơn mà chất lượng sản phẩm ngày càng tốt giống y cỏ thật. Lá cỏ mềm, không bạc màu, không bị mục thảm cỏ.

Cỏ trang trí sân vườn đẹp
Cỏ trang trí sân vườn đẹp

Lợi ích thảm cỏ nhân tạo mang lại cho bạn như sau:

Chi phí thời gian và tiền bạc khi làm cỏ nhân tạo

Không phải mất công chăm sóc, không mất nhiều thời gian tưới cắt tỉa như cỏ thật, không mất thêm chi phí phân bón nước tưới hàng kỳ.

Thảm cỏ nhân tạo được sử dụng với những mục đích khác như làm cỏ sân vườn, làm thảm khu vui chơi trẻ em tại nhà hay công viên nhà hàng, làm sân bóng đá với cỏ nhân tạo. Nếu việc bạn sử dụng cỏ thật cho những mục đích trên thì bạn cần có đất trồng, phân bón, cùng thời gian chăm sóc nếu không bạn sẽ phải thuê người chăm sóc.

Độ bền cùng tuổi sử dụng cỏ nhân tạo trang trí cỏ sân vườn

Với chất liệu nhựa dẻo nên tuổi thọ cỏ giả bằng nhựa cao. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng thảm cỏ nhân tạo thì thời gian sử dụng sẽ giao động từ 3-10 năm. Do đó so với cỏ tự nhiên thì chi phí đầu tư cho việc làm một sân chơi sân bón bằng cỏ nhân tạo rẻ hơn nhiều.

Chi phí đầu tư ban đầu cho 1m2 cỏ nhân tạo có mức giá dao động từ 130 – 200.000đ tùy từng nơi bán cơ hơn trồng cỏ tự nhiên nhưng tính về lâu dài, sự tiện lợi, tiện ích chi phí giá lại cực rẻ. Bởi đối với cỏ tự nhiên bạn phải trồng và chăm sóc phân bón, cây chết bạn phải thêm chi phí để mua cây giống.

Cỏ trang trí sân vườn đẹp
Cỏ trang trí sân vườn đẹp

Độ an toàn của cỏ trang trí sân vườn

Khi bạn sử dụng cỏ nhân tạo trang trí sân vườn sẽ không bị trơn trượt khi trời mưa, do thời tiết xấu do cỏ nhân tạo được làm từ nhựa dẻo nên độ đàn hồi tốt hơn so với cỏ tự nhiên. Chính vì vậy sẽ đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng trẻ nhỏ và người già.

Tính thẩm mỹ cỏ trang trí sân vườn

Một điều phải nói về tính thẩm mỹ cỏ nhân tạo sẽ vượt trội hơn hẳn cỏ tự nhiên bề mặt lớp cỏ nhân tạo có chiều cao từ 20-40mm, theo thời gian luôn có độ dài cố tính. Không bị lồi lõm, chỗ dài, chỗ ngắn so với cỏ tự nhiên. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng bạn không phải lo lắng sự xuất hiện những mảnh đất bẩn hiện lên.

Thuận tiện trong quá trình thiết kế cỏ trang trí sân vườn

Thông thường 1 cuộn cỏ nhân tạo 50 m2 và giá bán tính, bạn cỏ thể mua với những miếng nhỏ 1m3 hay một thảm rộng dài 20m2…để phù hợp với khuôn viên bức tường….

Bài viết liên quan:

>>>Cách làm sân vườn đẹp cho ngôi nhà của bạn

>>>Cách làm tiểu cảnh sân vườn đẹp với đá tự nhiên cỏ nhân tạo