Đặc điểm về khung thành bóng đá

  • 289 Views

Trường Phú Thuận là đơn vị chuyên bán lưới bóng đá, khung thành bóng đá mini 5 người, 7 người, 11 người dùng trong luyện tập và thi đấu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua lưới bóng đá giá rẻ có thể vui lòng liên hệ: Hotline: 0944 891 896

Tìm hiểu về khung thành và lưới bóng đá

Khung thành bóng đá và lưới bóng đá được biết đến là một trong những dụng cụ sử dụng để luyện tập và thi đấu các môn bóng đá chuyên nghiệp. Thông thường khung thành bóng đá thường có các kích thước bao gồm 5, 7, 11 người và được làm từ các khung sắt chắc chán, lưới bóng đá được làm từ các sợi dù hoặc chất liệu cao cấp cho độ bền cao và có kích thước phù hợp với khung thành bóng đá.

Khung thanh bong da
Khung thanh bong da

Quy định về khung thành bóng đá của liên đoàn thế giới gồm 3 size đó là:

– Khung thành bóng đá 5 người hay còn gọi là khung thành bóng đá mini có kích thước là 3 x 2 x 1.2 m (rộng x cao x sâu).

– Khung thành bóng đá 7 người có kích thước là 6 x 2.1 x 1.2 m (rộng x cao x sâu).

– Khung thành bóng đá 11 người trong tiêu chuẩn thi đấu sẽ có kích thước 7.32 x 2.44 x 1.5 m (rộng x cao x sâu).

Địa chỉ bán khung thành và lưới bóng đá ở đâu?

Trường Phú Thuận là địa chỉ bán khung thành bóng đá, lưới bóng đá chính hãng, uy tín cùng giá thành rẻ nhất tại Việt Nam, hiện nay cửa hàng chúng tôi đang bán đầy đủ các mẫu khung thành và lưới bóng đá dùng cho tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo các mẫu khung thành bóng đá và lưới bóng đá có thể xem thêm tại web: http://conhantaograss.com/

Khung thanh bong da
Khung thanh bong da

Chính sách mua hàng tại Trường Phú Thuận

Trường Phú Thuận là đơn vị luôn hướng tới việc cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo, các dụng cụ thể dục thể thao, uy tín chuyên nghiệp nhất cả nước. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết với khách hàng đến tận tay người tiêu dùng. Việc vận chuyển thu tiền tại nhà trên toàn quốc và giao hàng miễn phí tại khu vực Nội thành Hà Nội.

Bài viết liên quan:

>>>Tìm hiểu kích thước khung thành sân bóng đá mini 5 người

>>>Luật trong bóng đá cơ bản trên sân cỏ