Địa chỉ làm sân cỏ nhân tạo đẹp

  • 84 Views

Sân cỏ nhân tạo đang là xu hướng thiết kế rất nổi bật. Hiện nay sân cỏ nhân tạo ứng dụng được rất nhiều bộ môn thể thao như bóng đá, bóng chày… cùng vơi những đặc tính không khác xa so với các sân cỏ tự nhiên.

Địa chỉ làm sân cỏ nhân tạo đẹp
                                                                     Địa chỉ làm sân cỏ nhân tạo đẹp

Hiện nay nhiều người đang khá băn khoăn không biết cỏ nhân tạo là gì và có điều gì khác biệt so với cỏ tự nhiên. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn những thông tin bổ ích và cần thiết.

Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo là cỏ nhựa, cỏ plastic là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp có lên tiếng Anh là Artificial Grass hoặc Artificial Turf.

Vào những năm 1960, Hòa Kỳ bắt đầu phát triển và sản xuất của công nghệ cỏ nhân tạo, lần đầu tiên áp dụng cỏ nhân tạo sân bóng, và sớm áp dụng cho sân bóng chày Mỹ và các lĩnh vực về bóng đá.

Các đặc tính của cỏ nhân tạo.

– Cỏ nhân tạo có tính linh hoạt cao. Các đặc tính về độ đàn hồi, lực ma sát, của cỏ nhân tạo được mô phỏng tương tự như đối với các đặc tính của cỏ tự nhiên.

– Với đặc tính khả năng thấm hút của cỏ nhân tạo nhanh hơn, không bị đọng nước sau cơn mưa tạo thành vũng. Bởi các sân cỏ nhân tạo có khả năng thoát nước khoảng 20 phút sau cơn mua

– Chi phí bảo trì cỏ nhân tạo thấp. Đây là điều cứ kỳ hữu hiệu đối với các khu đô thị khi mà nguồn nước ngọt đang trở nên khan hiếm, việc chăm sóc cảnh quan tốn khá nhiều nước và công sức.

– Cỏ nhân tạo tăng diện tích hoạt động thể chất, giảm tiếng ồn trên sân chơi, giảm ma sát, hạn chế các tai nạn trong quá trình vận động. Cỏ nhân tạo ít đòi hỏi về nền đất, có thể được lắp đặt trên nên bê tông, nhựa đường cát hoặc cũng có thể là một bề mặt cứng khác.

Địa chỉ làm sân cỏ nhân tạo đẹp
                                                                  Địa chỉ làm sân cỏ nhân tạo đẹp

– Cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao, chi phí bảo trì thấp, hiệu suất khai thắc sử dụng cao nên mang lại rất nhiều lợi ích về kinh thế cho người đầu tư.

– Cùng với sự phát triển của các môn thể thao, các sân cỏ được xây dựng nhiều hơn để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của những người chơi sân bóng đá, bóng chuyền, tennis..

Địa chỉ làm sân cỏ nhân tạo đẹp

Việc thiết kế sân cỏ nhân tạo sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí. Nếu bạn còn chưa tìm được đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo thì Golffami chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một sân cỏ nhân tạo đẹp như sân cỏ tự nhiên theo những yêu cầu của chủ đầu tư để phù hợp với từng môn thể thao với người chơi.

Chi phí thi công tại Golffami vô cùng cạnh tranh, mang đến cho bạn những sân cỏ nhân tạo tuyệt vời để bạn cháy cùng đam mê.

>>>giá thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá

>>>cỏ nhân tạo sân bóng đá