Giá thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá

  • 807 Views

Bóng đá đang được coi là môn thể thao vua và ngày càng có nhiều cơ hội phát triển tại việt Nam, để có thể có được những mặt sân tập tốt nhất ươm mầm cho những tài năng bóng đá trẻ thì việc đầu tư một sân bóng mini là việc hết sức cần thiết. Chính vì vậy mà ngày nay càng có nhiều các ông lớn cùng các chủ đầu tư các dự án cho sân mini ngày càng nhiều. Và việc lựa chọn một đơn vị cung cấp thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá giá tốt là việc hết sức cần thiết.

Thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá
                                                                        Thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá

Hiện nay cũng rất nhiều đơn vị báo giá tốt, tuy nhiên giá luôn đi kèm với chất lượng cùng các dịch vụ đi kèm. Trong số đó phải kể đến là Golffami đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công các sân bóng mini chất lượng, giá rẻ tốt nhất!

Giá thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá:

Giá thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá là cái đầu tiên mà nhiều chủ đầu tư muốn tìm hiểu khi có nhu cầu đầu tư xây dựng sân bóng mini cỏ nhân tạo. Bởi vì nó chiếm một tỷ lệ lớn trong tổng chi phí bỏ ra của cả sân. Giá cỏ được tính theo đơn vị m2 và với một sân bóng mini có diện tích hơn 100 m2 thì chi phí mua cỏ không hề nhỏ.

Chúng tôi sẽ báo giá cỏ nhân tạo sân bóng đá cho quý khách những chỉ ở khoảng ước lượng chứ không thể chính xác được vì còn tùy thuộc vào số lượng cỏ và loại cỏ mà bạn chọn.

Hiện nay trên thị trường cỏ được các nhà cung cấp bán ra với mức giá khoảng từ 150.000- 200.000/m2. Đối với cỏ nhân tạo thì mua càng nhiều thì mức giá lại càng hạ xuống và người mua có thể đàm phán để có được mức giá tốt nhất.

Căn cứ để chọn cỏ để thi công cho sân bóng của mình thì ngoài yếu tố ngân sách cho phép ra thì các nhà đầu tư còn dựa vào thời hạn đầu tư để chọn. Cụ thể là với dự án đầu tư ngắn hạn khoảng 3- 5 năm thì không cần thiết phải chọn cỏ nhân tạo loại tốt, có thời hạn sử dụng trên 5 năm mà có thể chọn cỏ nhân tạo loại rẻ để tiết kiệm chi phí.

Thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá
                                                                         Thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá

Chi phí mua cỏ nhân tạo chiếm khoảng bao nhiêu % tổng chi phí đầu tư sân bóng?

giá thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá khá cao nên chi phí mua cỏ nhân tạo chiếm phần lớn trong tổng chi phí, với một sân bóng trên 1000 m2 mà mức giá 150.000- 200.000/m2 thì bạn đã ước tính ra được khoản tiền mà chủ đầu tư phải bỏ ra riêng cho việc mua cỏ nhân tạo đã lớn như thế nào rồi và khoản đó chiếm khoảng 40 % trong tổng chi phí phải bỏ ra.

Vì chiếm tỉ lệ lớn nên các nhà đầu tư thường phải xem xét rất kỹ mới có thể chọn cho dự án loại cỏ thích hợp. Cần phải cân đối giữa tổng ngân sách và yêu cầu chất lượng đồng thời phải chọn được phương án làm sao cho tối ưu nhất với các điều kiện mà mình đang có.

Chỉ tính riêng chi phí mua cỏ nhân tạo đã chiếm gần một nữa tổng chi phí của cả dự án, nên quý khách cần cân nhắc kỹ càng trước khi chọn mua cỏ để đảm bảo cân đối được ngân sách của dự án.

Nếu còn băn khoăn chưa biết chọn cỏ nhân tạo loại nào và giá thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá ra sao thì Golffami là đơn vị uy tín hàng đầu để quý khách hàng có thể tin tưởng và chọn mua cỏ, cỏ do Golffami cung cấp có đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng, cùng mức giá cực ưu đãi cho khách hàng.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng về sự hỗ trợ tư vấn của Golffami.

>>>Bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn cập nhật mới nhất

>>>Đơn vị bán cỏ nhân tạo giá rẻ nhất Hà Nội