Giá thảm cỏ nhựa trang trí là bao nhiêu tiền

  • 3653 Views

Hiện nay nhiều người thắc mắc giá thảm cỏ nhựa trang trí bao nhiêu, mua ở đâu. Đây là thông tin đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình của khách hàng trên cả nước. Để giúp khách hàng có thêm những thông tin bổ ích và những sự lựa chọn tuyệt vời nhất, sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo bài tổng hợp thông tin ngay sau đây.

Giá thành của thảm cỏ nhựa nhân tạo

Các bạn biết rằng khách hàng mua với số lượng lớn thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua lẻ. Hiện nay các đơn vị cung cấp các loại thảm cỏ nhựa trải sàn, cỏ nhựa ốp dán tường, hoa cỏ nhựa, cùng với giá thành rẻ hay không tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Giá thảm cỏ nhựa trang trí
                                                                             Giá thảm cỏ nhựa trang trí

Giá thảm cỏ nhựa trải sản nói chung sẽ có giá giao động từ 95.000đ/m2 đến 250.000đ/m2 tùy vào từng loại cỏ và khối lượng đặt mua.

Giá cỏ nhựa ốp dán tường 42.000đ/tấm đối với cỏ tai chuột và 38.000đ/tấm đối với cỏ cải xoong. Ngoài ra quý khách mua với số lượng lớn, và mua buôn sẽ có giá tốt hơn. Chính vì thế chỉ cần lựa chọn được một đơn vị cung cấp cỏ nhựa uy tín chất lượng chắc chắn bạn sẽ không bị thiệt thòi.

Cách thi công thảm cỏ nhựa trang trí

Thi công thảm cỏ nhân tạo dán tường hoặc trải sàn vô cùng đơn giản các bạn cũng có thể tự làm tại nhà. Để giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian vừa đẹp mắt, vừa thẩm mỹ, để tránh các loại chi phí phát sinh không đáng có chúng ta nên tuân thủ các bước thi công dưới đây:

+ Xác định kích thước nơi cần thi công cỏ nhân tạo

+ Công ty chuẩn bị đầy đủ nhân lực dụng cụ thi công.

+ Chuẩn bị dụng cụ cần thiết.

+ Cắt, cần chỉnh các góc cạnh thảm cỏ theo hình dạng công trình đã tính toán.

+ Có thể dùng keo Bugjo, ..để dán các nối và cố định thảm cỏ nếu cần, trong một số trường hợp, khi cần có thể dùng đinh vít để cố định thêm.

+ Miết các loại cỏ lại cho phẳng đều và đẹp.

Giá thảm cỏ nhựa trang trí
                                                                             Giá thảm cỏ nhựa trang trí

Chính vì thế mới nói việc thi công thảm cỏ nhựa nhân tạo nhìn chung là khá đơn giản, hầu như mọi người cũng có thể đều tự làm được.

Các đơn vị cần lưu ý khi thi công cỏ nhựa nhân tạo

Các thảm cỏ nhựa nhân tạo với kích thước ngang cố định là 2m, chiều dài tùy ý tối đa là 25m, các tấm dán cũng phải cùng chiều với nhau, vì thế bạn cần phải tính toán sao cho các mối nối là ít nhất, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bạn lựa chọn đúng đơn vị cung cấp thảm cỏ nhựa nhân tạo cũng như thi công thì chắc chắn sẽ giúp bạn có được một công trình cỏ nhựa nhân tạo ưng ý nhất.

Bài viết liên quan:

>>>Cỏ giả trang trí dán tường mua ở đâu?

>>>Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ Hà Nội chất lượng cao