Giá thuê sân bóng đá cỏ nhân tạo tại tphcm

  • 962 Views

Hưởng ứng cùng World Cup 2018 bóng đá được biết đến là một trong những môn thể thao vua mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia, vừa giúp rèn luyện sức khỏe, vừa tạo được thói quen giúp bạn được giảm tress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bóng đá luôn được biết đến do sở hữu hàng tỉ tín đồ đam mê phát cuồng trên thế giới. Nếu bạn là người yêu thích thể thao và muốn ra sân chơi bóng mỗi tuần thì danh sách địa chỉ dưới đây tại TP HCM sẽ giúp bạn chọn một địa điểm bóng đá mini gần nơi bạn ở và tham gia. Nhiều người có thắc mắc về giá thuê sân bóng đá cỏ nhân tạo tại tphcm sau đây Golffami cũng sẽ giải thích giúp bạn những vấn đề này.

Giá thuê một số sân bóng đá cỏ nhân tạo tại tphcm

Giá thuê sân cỏ nhân tạo Khu Trung Sơn Quận 8 – Sân Hoàng Long

Sân nằm không sâu trong hẻm khu Trung Sơn Quận 8, hướng đi từ quận 5 sang quận 8 và chạy luôn qua cầu Kênh Xáng. Vừa đáp xuống cầu là cả 1 khu quán nhậu. Nếu bạn để ý bạn sẽ thấy có 1 cái hẻm nhỏ bên tay mặt, rẽ vào khoảng 100m là thấy sân.

Giá thuê sân giao đông từ 260k/h.

Sân bóng cỏ nhân tạo 917A Hoàng Hoa Thám – Tân Bình (Khu quân đội Viettel)

Bạn có thể biết từ bùng binh Lăng Cha cả chạy vào đường Cộng Hòa đến ngã tư Hoàng Hoa Thám rẽ phải, nếu bạn chạy hết đường HHT gặp cổng Barie Quân đội bạn xuống xe tắt máy dẫn bộ qua barie, nếu hỏi thì trả lời “vào sân 917”) Qua Barie bạn cũng có thể sẽ rẽ phải đi thẳng khoảng 100m thấy sân phía trong. Bên ngoài là các sân mini cỏ nhân tạo. Giá thuê sân cũng còn có thể giao động từ 200k – 500k.

Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Thanh Thảo – Quân 12

Sân bóng mini cỏ nhân tạo Thanh Thảo. Địa chỉ số 230/5c Quốc Lộ 1A Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 (gần công viên phần mềm Quang Trung) đây là một trong những điểm giúp bạn có được nhờ hẹn găp và cũng còn có thể sẽ luôn luôn giúp bạn có được nhờ có những giây phút thư giãn và còn giúp bạn sẽ được rèn luyện sức khoẻ nhé tất cả mọi người.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo Thành Phát (Lê Đại Hành)

Địa chỉ sân: CLB thể thao Phú Thọ – Số 4 Lê Đại Hành, Q.11

Giá cho thuê sân: Từ thứ 2 – thứ 6: 190.000 – 220.000 đồng/giờ. Thứ 7 – chủ nhật: 220.000 – 280.000 dong/gio. Giá trên sân cũng có thể được giảm 30% cho HS-SV từ thứ 2 – thứ 6 (7h – 14h)

Sân tập golf cỏ nhân tạo phương Đô (khu Cộng Hòa Garden)

Địa chỉ sân:Sân nằm trên đường Cộng Hòa, đối diện Pico Plaza

Giá thuê sân: 240k (sân nhỏ) – 320k (sân lớn)

Giảm 10% cho HS-SV

Trên đây là một số mức giá thuê sân cỏ nhân tạo giao động từ khoảng 200-500k/h tại TP HCM và có mức giao động tùy vào các ngày và có giảm giá 10% dành cho HS -SV. Nếu bạn đang có ý định làm các sân bóng cỏ nhân tạo với mức chi phí tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất!