Giới thiệu

3603 Views

Giới thiệu chung

Golf được coi là một trong những môn thể thao ngày càng được ưa chuộng tốt nhất hiện nay, chính vì thế các thiết bị cũng như phụ kiện chơi golf cũng đang ngày càng cần nhiều, và hiện đang có rất nhà đầu tư, các doanh nghiệp cần những thiết bị này. Trường Phú Thuận được thành lập với sứ mệnh mang lại nguồn cung cấp cho các mặt hàng cũng như sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý để nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều người.

Trường Phú Thuận là một trong những đơn vị chuyên cung cấp:

–  Các loại cỏ nhân tạo: cỏ được nhập khẩu từ những đơn vị uy tín nước ngời, dùng để thiết kế thi công các sân tập golf, sân bóng nhân tạo, sân vườn, sân chơi, hay trang trí nội thất trong nahf ngoài ra cũng có thể dùng cỏ nhân tạo để tái chế, sáng tạo sử dụng những công dụng khác.

–  Các thiết bị sân golf, phụ kiện ngành golf: Hiện nay chúng tôi luôn cập nhật nhiều mẫu sản phẩm, các thiết bị cho ngành golf như: thảm golf, khung lưới, ván trượt, gậy golf, túi bóng golf, xe golf, giày, nón, áo..giúp cho những chủ doanh nghiệp có đầy đủ trang thiết bị, phục vụ tốt chu đáo cho người chơi.

–  Cung cấp các loại lưới sân golf.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: thiết kế thi công cỏ nhân tạo sân golf, thiết kế thi công cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí, nhằm phục vụ chu đáo nhu cầu của người chơi.

Khi nhắc đến Trường Phú Thuận là bạn đang nhắc đến những cái gắn liền với thương hiệu về một trong những sản phẩm đơn vị doang nghiệp đứng đầu trong ngành golf với những chất lượng nổi bật, hiện chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng đến những nhu cầu của khách hàng, cải tiến mặt hàng về mẫu mã chất lượng cũng như giá cả sản phẩm luôn là vấn đề trăn trở của công ty.

Chính nhờ thế mạnh tạo nên thương hiệu, sự khác biệt của chúng tô đó chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, ngoài ra các bộ phận cũng thường xuyên trao đổi công việc chia sẻ những sáng kiến để có thể xây dựng nên một Trường Phú Thuận, năng động chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua là một trong những nguồn động lực lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất xứng đáng với niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi.

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiết Bị Trường Phú Thuận cam kết cung cấp và mang đến cho người tiêu dùng những mặt hàng tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất

Mọi thắc mắc gọi đến Hotline: 0944 891 896 để được tư vấn miễn phí.

E-mail: Golffami@gmail.com

Chi Nhánh Hà Nội: Số 27A/139 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội – Tel : 02437970279

Chi nhánh HCM: Số 981/4, Phạm Văn Đồng, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP HCM – Tel : 02836360569
Hoặc truy cập vào trang web: http://conhantaograss.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.