Golf Tournament 2018 được tổ chức ở FLC Ha Long Golf Club

  • 170 Views

Vào tháng 8/2018, hãng hàng không Bamboo Airways cùng công ty cổ phẩn đầu tư du thuyền và sân golf FLC Biscom sẽ phối hợp tổ chức giả golf mang tên Bamboo Airways Golf Tournament 2018, giải đấu đầu tiên trong khuôn khổ các chương trình chào mừng sự ra đời của hãng hàng không Bamboo Airways.

FLC Ha Long Golf Club
                                                  FLC Ha Long Golf Club

Đặc điểm về FLC Ha Long Golf Club

Được biết Bamboo Airways Golf Tournament 2018 cũng sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 25-26/8 tại sân golf FLC Ha Long Golf Club, đây như một trong những tuyệt tác sân golf của tập đoàn FLC bên bờ di sản thiên nhiên thế giới.

Hiện nay giải đấu có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng, bao gồm nhiều xe ô tô hạng sang, các voucher golf tại các sân của FLC Biscom, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC. Đặc biệt các golfer cũng có cơ hội được ưu tiên trở thành những khách hàng đầu tiên của hãng hàng không đi vào hoạt động.

Ngoài các giải vô địch, nhất, nhì ba…Bamboo Airways Golf Tournament 2018 còn có nhiều giải các kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive. Đặc biệt, với riêng các giải Hole-In-One, golfer sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như những xe ô tô hạng sang, với các gói nghỉ dưỡng tại tất cả các quần thể 5 sao trong hệ thống FLC Hotels and Resort.

FLC Ha Long Golf Club
                                    FLC Ha Long Golf Club

Không chỉ thu hút bới các cơ cấu giải thưởng cùng với những giá trị, Bamboo Airways Golf Tournament 2018 còn được trông đội nhờ địa điểm tổ chức, FLC Ha Long Golf Club – một sản phẩm của cặp bài trùng về thiết kế sân golf nổi tiếng thế giới.

FLC Ha Long Golf Club tạo lạc về vị trí cùng với những ấn tượng và độc đáo tại thành phố Hạ Long, hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn cho các golfer đến đây để thứ sức.

FLC Ha Long Golf Club có chiều dài 6.900 yard, Par 71. Với những độ dốc sân thường xuyên thay đổi đòi hỏi người chơi phải có những cú đánh chính xác nhất. Ngoài ra, với những vùng fairway của sân khá rộng cộng với nhiều bunker được bố trí xung quanh giúp làm tăng độ thử thách trên nhiều lần. Nguồn: Thế giới thể thao

Bài viết liên quan:

>>>Quy trình làm nền sân bóng đá mini

>>>Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo sân bóng đá đạt chuẩn