Mua cỏ nhân tạo ở đâu

  • 1242 Views

Cỏ nhân tạo hiện nay được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Nhưng làm thế nào để chọn mua cỏ nhân tạo ở đâu, giá cả như nào đáp ứng đúng với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng thì nó vẫn còn là một sự trăn trở đối với khách hàng. Bởi sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã sản phẩm của cỏ nhân tạo người dùng đôi khi không biết nên lựa chọn loại nào.

Mua cỏ nhân tạo giá rẻ
Mua cỏ nhân tạo giá rẻ

Một số ứng dụng của cỏ nhân tạo:

+ Trang trí nội ngoại thất, quán cafe showrroom, sân vườn…

+ Thi công sân bóng đá, tennis

+ Làm khu vui chơi sân chơi cho trẻ nhỏ

+ Thi công các green golf, sân golf mini trong nhà ngoài trời, trên sân thượng

+ Làm thảm tập golf trong nhà ngoài trời.

Giá của cỏ nhân tạo hiện nay khoảng bao nhiêu:

Bất kỳ ai khi đi mua hàng ngoài một số yêu cầu về chất lượng sản phẩm thì điều tiếp theo là giá cả, và cỏ nhân tạo cũng không phải là ngoại lệ. Hiện nay trên thị trường giá của cỏ nhân tạo giao động từ khoảng 100.000đ – 200.000đ. Một số mẫu cỏ được ưa thích có giá giao động phổ biến khoảng từ 150.000- 180.000. Đây là những mẫu cỏ có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, và thường được ứng dụng nhiều trong thiết kế sân vườn, sân thượng, sân chơi.

Tùy vào mục đích sử dụng chúng ta sẽ tư vấn cho khách hành nên mua cỏ nhân tạo giá rẻ, cỏ nhựa, cỏ giả với chất lượng như thế nào cho phù hợp với mục đích thi công.

Cách chọn mua thảm cỏ nhân tạo giá rẻ

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà mỗi loại cỏ nhân tạo có thiết kế cũng như chất lượng khác nhau, tuy nhiên cũng còn một số tiêu chuẩn cần đánh giá của thảm cỏ nhân tạo:

• Chiều cao sợi cỏ(Pile Height).

• Trọng lượng sợi cỏ(Dtex) . Chỉ số này càng cao thì cỏ nhân tạo càng dày và càng tốt.

• Số mũi khâu (Stitch Rate) chỉ số tốt nhất là 180->190 mũi

• Khoảng cách giữa các hàng cỏ( Gauge) chỉ số tốt nhất là3/4inch=19mm

• Mật độ cỏ ( Density). Chỉ số này càng cao thì càng tốt.

Cỏ nhân tạo sân chơi
Cỏ nhân tạo sân chơi

Chọn mua thảm cỏ nhựa nhân tạo bạn cần chú ý đến lớp đế của cỏ nhân tạo làm bằng chất liệu gì, có mấy lớp đế, có đạt tiêu chuẩn chất lượng không, về sợi cỏ bạn cũng cần chú ý đến tuổi thọ cũng như chất liệu cùng màu sắc của chúng. Thông thường cỏ nhân tạo có giá trị từ 5-10 năm với những loại cỏ thông thường. Khi bạn bỏ tiền đầu tư không nên tiếc về chất lượng cũng như tìm ra phương thức tốt nhất đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn muốn mua cỏ nhân tạo sân vườn, thảm cỏ nhân tạo để trang trí nhà cửa, làm mới không gian văng phòng, thi công các công trình công cộng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm đơn vị nào bán cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín nhất thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp của cỏ nhân tạo sân vườn nên chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng giá rẻ. Cam kết bảo hành dài hạn, chế độ hậu mãi tốt, cùng miễn phí vận chuyển. Chúng tôi đã và đang là địa chỉ bán cỏ nhân tạo uy tín nhất trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bán cỏ nhân tạo, việc lựa chọn đơn vị bán giá rẻ uy tín là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay . Chúng tôi với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý. Sự hài lòng của khách hàng là niền vui của chúng tôi.

Bài viết liên quan:

>>>Cỏ nhựa nhân tạo trang trí giá rẻ Hà Nội

>>>Mua cỏ nhựa nhân tạo ở đâu là tốt nhất