Những lý do nên dùng cỏ nhân tạo để trang trí

  • 2043 Views

Bạn thường thấy cỏ nhân tạo chỉ để áp dụng ngoài trời như khuôn viên trong vườn nhà bạn, sân banh, sân golf … có bao giờ bạn muốn nó xuất hiện trong nhà chưa nào? Nếu bức tường nhà bạn vẫn chưa được trang trí gì thì hãy thay đổi màu đơn điệu đó thành các thiết kế riêng cho chính căn nhà của mình nhé! Sau đây là một gợi ý dành cho bạn, hãy thay đổi không gian nhà bạn bằng cỏ nhân tạo ốp tường đầy thú vị này.

cỏ nhân tạo để trang trí
cỏ nhân tạo để trang trí

Bức tường trở nên sinh động thu hút nhờ cỏ nhân tạo

Với lí do này khiến cỏ nhân tạo xuất hiện ngày càng nhiều ở các quán cafe hay văn phòng làm việc cũng áp dụng để trang trí tường, tạo không gian làm việc thoải mái, sáng tạo và một noi thư giãn lí tưởng.

Vì sao ngày nay cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều?

Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, sau đây mời các ban hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo trang trí được làm từ nhựa PE tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Màu sắc cũng đa dạng rất giống cỏ tự nhiên, Cỏ sẽ không bị mất màu do ảnh hưởng điều kiện thời tiết cũng như môi trường.

Các bạn không cần công chăm sóc, cắt tỉa như cỏ tự nhiên khác.

Cỏ phù hợp với mọi bề mặt tiếp xúc đất, tường,… nhưng với chi phí lắp đặt vô cùng rẻ và được sử dụng trong thời gian dài.

Trang trí không gian với cỏ nhân tạo ốp tường

Dĩ nhiên là việc trồng cỏ trong nhà sẽ không khả thi chút nào đúng không nè vì cỏ tự nhiên cần ánh sáng để quang hợp và không thể sống bám trên các bức tường trong nhà. Nhưng bạn vẫn muốn có 1 không gian xanh trong chính căn nhà của mình, hãy để cỏ nhân tạo làm điều đó giúp bạn nhé. Với cỏ nhân tạo bạn không còn nỗi lo đó. Mặt đế của cỏ nhân tạo rất dễ cắt, bạn có thể cắt cỏ theo nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, sau đó dùng keo dán lên tường. Bạn treo thêm các chậu hoa giả nhỏ nhắn, sẽ tạo thành một khu vườn trong nhà tuyệt đẹp.

Bài viết liên quan:

Cỏ nhân tạo rẻ vẫn đảm bảo chất lượng chỉ có ở Golffami

Một số loại cỏ nhân tạo dán tường được sử dụng nhiều hiện nay – Golffami