Quy trình làm nền sân bóng đá mini

  • 175 Views

Một quy trình làm nền sân bóng đá mini đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, tăng thời gian sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cho sân bóng. Là một trong những hiệu lớn nhất Việt Nam, Golffami tự hào là một đơn vị sở hữu đồng thời sản phẩm cỏ tiêu chuẩn Quốc Tế cùng với những quy trình thi công theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Cùng với kinh nghiệm trên 7 năm thi công sân cỏ nhân tạo đúc kinh nghiệm quý báu về quy trình làm nền sân bóng đá cỏ nhân tạo cho các chủ đầu tư đễ dàng quản lý thi công sân nền. Chính là cách để bạn có được một sân cỏ chất lượng tốt, ổn định suốt thời gian khác.

Quy trình làm nền sân bóng đá mini
Quy trình làm nền sân bóng đá mini

Quy trình thi công nền hạ tiêu chuẩn Châu Âu và được tiến hành theo 4 bước:

Lu lèn nền hạ sân bóng đá mini

Bước này cũng được thực hiện nhằm đảm bảo ổn định nền đất lâu dài, và không bị ảnh hưởng bởi những hệ thống sân cỏ bên trân gây lún, sụt và làm ảnh hưởng đến chất lượng sân cỏ sau này.

Thông thường, ta cũng cần thực hiện theo các bước sau:

Bạn nên dọn dẹp sạch sẽ, dọn sạch cỏ, gốc cây, lớp mùn.

Nếu nền không cần san lấp, và có thể dùng xe lu 10~12 tấn lu đạt K=0.9~0.95, độ dốc 0.3%-0.5%.

Nếu nền cần phải san lấp, phải lu từng lớp dài dày 20 cm, không nên san lấp quá dày rồi lu, đối với trường hợp san lấp có nước, nên hút sạch nước, bùn trước khi san lấp.

Định vị sân bóng đá mini

Cùng với công tác định vị sân giúp cụ thể hóa bản thiết kế, và đảm bảo tính hợp lý của vị trí của các công trình hiệu quả sử dụng có thể đạt được mức cao nhất.

Cần định vị sân: bao gồm khung sân, với rãnh thoát nước, cao độ nền…

Định vi hệ thống thoát nước: chiều dài rộng, cùng với độ dốc rãnh.

Cùng với các công trình phụ đi kèm.

Quy trình làm nền sân bóng đá mini
Quy trình làm nền sân bóng đá mini

Thi công nền hạ tầng sân cỏ nhân tạo mini

Sử dụng máy kinh vĩ hoặc toàn đặc nhằm xác định vị trí, cao độ nền chuẩn, bó nền tránh sạt đá sau này cũng đảm bảo thoát nước.

Thi công móng cột đèn: Hố móng chôn cột đèn được đào sâu khoảng 1m-1,5m rộng 0.8m, nằm sát bó vỉa. Cùng với việc thi công hệ thống thoát nước rộng khoảng 20-25cm, sâu 25cm với độ dốc mương 0.2%. Rải đá 0x4 và đá mạt dành cho nền hạ.

Cùng với mục đích của lớp này cũng giống như lớp lót, làm sạch, tạo dốc để trải cổ. Ngoài ra còn có được những tác dụng thoát nước.

Trên đây là một trong những quy trình làm nền sân bóng đá mini nếu bạn có nhu cầu làm thi công nền sân bóng đá có nhân tạo. Nếu bạn mong muốn có được những sân có sân bóng đá cỏ nhân tạo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Bài viết liên quan:

>>>Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo sân bóng đá đạt chuẩn

>>>Kỹ thuật thủ môn trong bóng đá như các siêu sao world cup