Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo tại Bình Dương

  • 216 Views

Bình dương là một trong những tỉnh đang trên đà phát triển, chính vì thế mà nhu cầu sống của người dân nơi đây càng cao. Trong đó mon bóng đá là môn thể thao được yêu thích hàng đầu, những dự án đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo đang là một trong những dự án thu được nguồn lợi nhuận cao và khả năng thu hồi vốn nhan ở tỉnh này.

sân bóng đá mini cỏ nhân tạo tại Bình Dương
sân bóng đá mini cỏ nhân tạo tại Bình Dương

Sau đây Golffami sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thi công sân cỏ nhân tạo có thể giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về sân bóng cỏ nhân tạo và có hướng đầu tư tốt trong lĩnh vực sân cỏ nhân tạo bóng đá này.

Quá trình thi công cỏ nhân tạo gồm 4 bước sau:

Chọn mặt bằng và làm sạch trải cỏ nhân tạo sân bóng đá

Sau khi chọn cỏ nhân tạo chất lượng tốt chúng ta nên tiến hành chọn mặt bằng cho hợp lý. Với lưu ý là chúng ta cần nên chọn mặt bằng để lắp đặt sân cỏ nhân tạo sao cho có được vị trí thuận tiện trong đi lại và gần khu dân cư.

Cùng với bước đầu chuần bị cho việc chọn mặt bằng và làm sạch mặt bằng để trải cỏ nhân tạo cho sân bóng phải làm tỉ mỉ, vì nó ảnh hưởng đến chất lượng nền cỏ nhân tạo sau này. Nếu bạn không làm sạch và có mặt bằng phẳng trước khi trải cỏ nhân tạo thì việc thi công sẽ bị gồ gề.

Lắp hệ thống thoát nước và trải đá Base

Được biết tất cả các bước đều quan trọng. Một nhà thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo chuyên nghiệp sẽ không sơ sài trong quá trình chuẩn bị và thi công bất kỳ bước nào. Tiếp đến là lắp hệ thống thoát nước giúp cho mặt cỏ luôn khô ráo tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng và hạn chế tác động của thời tiết.

Xác định vị trí sân bóng đá cỏ nhân tạo

Việc xác định các vị trí thoát nước và các công trình phụ đi kèm như căng tin, toilet…đây là một trong những điều không kém phần quan trọng. Việc thi cống sân cỏ nhân tạo không chỉ là việc lắp đặt mà còn cần một thiết kế sao cho nó có thể tạo ra được một sân bóng hoàn mỹ.

sân bóng đá mini cỏ nhân tạo tại Bình Dương
sân bóng đá mini cỏ nhân tạo tại Bình Dương

Trải cỏ sân bóng đá nhân tạo

Bước cuối cùng là cần trải cỏ nhân tạo, bôi keo dán dưới các cụm cỏ nhân tạo để bắt đầu dán. Trong các bước này cần có được sự chuẩn xác và tỷ mỷ. Lmaf sao đẻ cỏ nhân tạo sân bóng đá nhìn như cỏ thật và không thấy những đường nối giữa các cụm cỏ nhân tạo và đòi hỏi người chơi thi công có tay nghề cao.

Bạn nên hoàn thành quá trình bằng việc trải cát và hạt cao su lên cỏ nhân tạo để tạo cảm giác như cỏ thật.

Để có một dự án đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thành công thì bạn cần có những lựa chọn cho mình một nhà thi công uy tín chất lượng. Golffami cam kết chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Được cùng bạn tạo nên những sân cỏ nhân tạo tại Bình Dương là niềm tự hào của chúng tôi.

Bài viết liên quan:

>>>Kỹ thuật đá bóng cơ bản trên sân cỏ nhân tạo

>>>Quy cách làm cỏ nhân tạo bạn không nên bỏ qua