Thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp Hà Nội tốt

  • 114 Views

Thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng đã đem lại nhiều cùng với việc có khởi sắc cho thể thao thủ đo, góp phầm tạo sân chơi lành mạnh cho người dân. Golffami là một trong những đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín và thị trường có trụ sở ở chính tại Hà Nội nên đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của các chủ đầu tư trong và ngoài phố.

Thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp Hà Nội
Thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp Hà Nội

Golffami – Đơn vị tiên phong trong dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, chúng tôi đã trải qua hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp nước. Golffami với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy móc hiện đại không ngừng cài tiến chúng tôi luôn đem đến sự tin tưởng, yên tâm dành cho khách hàng.

Quy trình làm nền hạ sân cỏ nhân tạo của Golffami:

Dưới đây là một số những chi sẻ về quy trình thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp mà Golffami gửi tới các bạn tham khảo.

Thi công lu đèn nền hạ:

Bước này được thực hiện nhằm đảm bảo ổn định nền đất lâu dài, không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sân cỏ bên trên gây lún, sụt làm ảnh hưởng đến chất lượng sân cỏ sau này. Thông thường chúng tôi dùng xe lu 10- 12 tấn lu đạt độ chặc của nền đất và san phẳng nền hạ với tốc độ dốc.

Định vị sân cỏ nhân tạo

Xác định được vị trí sân golf, với vị trí thoát nước, các công trình phụ đi kèm như căng tin, toilet..chọn vị trí cho sân soa cho thoát nước thuận tiện nhất.

 

Thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp Hà Nội
Thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp Hà Nội

Thi công sân cỏ nhân tạo

– Thi công móng cột đèn: Công ty thi công đào sâu hố móng cột đèn khoảng 1m – 1.5m rộng 0.8, nằm sát bó.

– Thi công hệ thống thoát nước tốt nhất!

– Thi công cơ sở hạ tầng

– Rải đá và đá mạt cho nền hạ. Với mục đích của lớp này giống như lớp lót, làm sạch, tạo dốc để trải cỏ. Ngoài ra còn có tác dụng thoát nước.

Những dự án tiêu biểu thi công sân cỏ nhân tạo của Golffami.

Đến với Golffami, chúng tôi tư vấn hoàn toàn miến phí và thiết kế thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp bằng bản vẽ mô phỏng 3d cho quý khác hàng khi khách hàng khi khách hàng có nhu cầu. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng tôi tư vấn về thi công sân cỏ nhân tạo tại Hà Nội.

Bài viết liên quan:

>>>Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo sân bóng đá đạt chuẩn

>>>Quy trình làm nền sân bóng đá mini