Trải qua các bước trong cách làm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo

  • 560 Views

Hiện nay sân bóng đá mini cỏ nhân tạo đang là một trong những phương án giúp bạn có thể kinh doanh tốt nhất trong đó việc lựa chọn phương án xây dựng như thế nào cho hợp lý với chi phí hiện nay đang là thắc mắc của không ít người. Sau đây Trường Phú Thuận xin gửi tới bạn các phương án xây dựng sân bóng đá mini cỏ nhân tạo

Phương án 1: Tự thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo : bạn mua vật tư thiết bị về tự làm, phương án này rất thích hợp với những chủ đầu tư tương đối am hiều về xây dựng, có thời gian giám sát công trình từ khi xây dựng cho đến khi hoàn thiện.

cách làm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo
cách làm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo

Phương án một phần: Bạn có thể thực hiện thi công một phần như cột đèn chiếu sáng, cầu môn, căng tin…còn lại bạn thuê các nhà thầu chuyên nghiệp để thực hiện phần mặt cỏ. Đây là một trong những phương án phổ biến nhất hiện nay, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo kỹ thuật cùng chất lượng sân tốt nhất!

Phương án trọng gói: Phương án phù hợp với các chủ đầu tư nào bận rộn hoặc có tham gia góp vốn nhiều người cùng giá xây dựng cao.

Thi công nền hạ:

Bạn có thể tiết kiệm bằng cách cần tuân thủ các kỹ thuật cách làm sân bóng đá mini :

– Thi công sân bóng đá bạn nên chuẩn bị một nền hạ thật phẳng, nền hạ phẳng thì phần đá bên trên sẽ ít hao hơn và có thể lên đến 50% hao hụt

– Sân bóng nên lu lèn thật kỹ nền hạ, sau khi nền phẳng tiến hành lu lèn chặt, như vậy khi đổ đá ít bị lún hơn do đó tránh hao hụt lên đến 30%.

– Sân golf mini cũng cần xây bó vĩa trước.

– Sân bóng mini đổ đá theo từng đống nhỏ, càng nhỏ càng tốt.

Thi công trụ đèn cỏ nhân tạo

Có 3 loại trụ đèn có giá từ thấp đến cao.

– Trụ đèn được làm bằng các ống sơn, đây là loại rẻ nhất

– Trụ cột đèn hay còn gọi là trụ cột

– Trụ mạ kém, loại này đẹp nhưng giá cao

– Nếu bạn tự làm cột bắng sắt và ống sơn bạn có thể giảm được 30% so với cột mạ kẽm.

cách làm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo
cách làm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo

Dùng lưới chắn bóng và các loại đèn chuyên dùng

Bạn có thể tự lắp đặt, giải pháp này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được 50% giá thành

Lưới chắn bóng: Bạn cần dùng loại chuyên dùng chất lượng tốt, bạn có thể sử dụng từ 2 – 3 năm hoặc cũng có thể lâu hơn, bạn tự lắp đặt vì nếu bạn làm nhờ công ty làm trọn gói sẽ có tính giá rất cao vì công ty nên có trách nhiệm bảo hành

Hệ thống đèn chiếu sáng và hệ thống điện tương tự như lưới chắn, bạn cần tự mua và tự lắp đặt hệ thông chiếu sáng. Công ty làm trọn gói sẽ được tính giá cao do cần có trách nhiệm bảo hành.

Xây dựng căng tin tiết kiệm: Đây là một trong những trường hợp các chủ đầu tư cần nghĩ đến các khu bán nước, các món ăn nhẹ cho người thuê, nghỉ giữa mỗi trận đấu.

Làm hệ thống thoát nước sân bóng cỏ nhân tạo:

Đây là điều mà các chủ đầu tư thường lầm tưởng nhiều nhất, và tốn rất nhiều tiền cho việc này. Đây là một trong những lý do không cần hệ thống thoát nước.

Hệ thống thoát nước đang rất cần, bởi lượng nước mưa trong sẫn sẽ thoát nước từ từ do lực cản của cỏ rất ít khi xảy ra tình trạng ngập nước.

Cần lựa chọn các vật tư, vật liệu xây dựng.

Với các vật liệu quan trọng ảnh hưởng nhiều đến sân vẫn là cỏ nhân tạo, hiện nay đang có quá nhiều các nhà cung cấp cũng như thi công nhiều loại cỏ khác nhau, và có các loại giá khác biệt nhau.

Và việc bạn cần lựa chọn các loại cỏ nhân tạo cũng cần đang rất cần.

Trên đây là các bước cách làm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị uy tín thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất!

Bài viết liên quan:

>>>Quy trình làm nền sân bóng đá mini

>>>Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo tại Bình Dương